Trải nghiệm có 1 – 0 - 2 khi trở thành UEBer

Bốn năm tại UEB, bốn năm thanh xuân để khám phá và trải nghiệm, bốn năm thanh xuân để ghi lại những kỷ niệm, và cũng là bốn năm thanh xuân không thể nào quên. Là một UEBer, chúng mình được trải qua những cung bậc cảm xúc nào, hãy cùng xem ngay sau đây nhé!

Năm nhất - Hồi hộp, mới lạ và hào hứng

Ngay từ những ngày đầu tiên làm quen với trường, UEB đã đón chào chúng mình bằng chuỗi hoạt động vô cùng thú vị và có 1-0-2, Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên.

Trước tiên phải kể đến “Buddy System” - chuỗi hoạt động được tổ chức với mục đích giúp đỡ các tân sinh viên về mọi mặt của cuộc sống đại học như: vui chơi, học tập, đi lại, hoạt động ngoại khóa… theo hình thức thân thiện Buddy - Newbie. Các Buddy - những sinh viên năm 2, năm 3 hay năm 4 có nhiệm vụ giải đáp mọi khó khăn của các Newbie - tân sinh viên, giúp các newbie nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới, hòa nhập với trường học mới. Đây đồng thời cũng là khoảng thời gian để sinh viên UEB trở nên gắn kết hơn theo nhiều chiều - giữa các khoa, giữa các khóa và giữa các câu lạc bộ; xóa bỏ mọi khoảng cách, xây dựng một tập thể sinh viên UEB đoàn kết.