Ngành Kế toán

Chương trình được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình Cử nhân của trường Đại học Monash (Australia), có chỉnh sửa phù hợp với điều kiện thực tế ở Việt Nam  và tích hợp 6 môn học của chứng chỉ CFAB - ICAEW (chứng chỉ của hội nghề nghiệp kế toán danh giá hàng đầu thế giới).

Một số môn học được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên tâm huyết đam mê trong lĩnh vực giảng dạy, có kinh nghiệm thực tiễn thực hành nghề nghiệp và tư vấn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán.
 
Sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn tiếng Anh bậc 4 (theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam), có kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế, có tư duy độc lập, có khả năng đảm nhận các vị trí công việc như chuyên viên kế toán, kiểm toán, thuế, kiểm soát viên, tư vấn tài chính… tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Chi tiết xem tại đây.

* Lợi ích đặc thù của chương trình:

Ngoài lợi ích chung, sinh viên sẽ có thêm các lợi ích sau:

-    Chương trình đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ GD-ĐT.

-   Tiếp cận với chương trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến mang tính quốc tế; 

-   Được Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đồng ý cho phép sử dụng học liệu của 6 môn học trong chương trình đào tạo của CFAB, giảng dạy bằng tiếng Anh, giáo trình nhập khẩu từ UK. Hoàn thành 6 môn học này sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ CFAB - ICAEW song song với bằng đại học;

-   Được ICAEW miễn phí đăng ký ban đầu trị giá 165 Bảng Anh (tương đương 5,280,000đ), miễn lệ phí thi cho 01 môn thi tiếp theo nếu sinh viên đạt kết quả từ 80 điểm trở lên và được nhận giấy khen từ ICAEW Việt Nam.

-   Có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp đối tác của ICAEW tại Việt Nam hoặc các doanh nghiệp, công ty kiểm toán, tổ chức tài chính, ngân hàng, hàng đầu Việt Nam ngay từ năm thứ 2 và có cơ hội được tuyển dụng ngay trong quá trình thực tập.

-   Hàng năm, sinh viên có thể tham gia trao đổi học tập và công nhận tương đương các học phần quốc tế tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới: Singapo Polytechnit, Đại học Rennes, Đại học Bordeaux, Đại học Lincoln, ,…

-   Cơ hội được nhận học bổng hàng kỳ của chương trình lên tới 17.500.000 đồng.

-   Có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình đào tạo

Ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo của Trường Haas School of Business (University of California Berkeley, Hoa Kỳ)

Xem thêm

Ngành Kinh tế phát triển

Chương trình được thiết kế nhằm đào tạo cử nhân trong lĩnh vực kinh tế phát triển theo định hướng chuyên gia và lãnh đạo

Xem thêm

Ngành Tài chính - Ngân hàng

Chương trình được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo của trường kinh doanh Wharton - Đại học Pensylvania( Hoa kỳ)

Xem thêm

Ngành Kinh tế Quốc tế

Chương trình được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo của California Santa Cruz (Hoa Kỳ), có điều chỉnh, bổ sung phù hợp với điều kiện Việt Nam.

Xem thêm

Ngành Kế toán

Chương trình được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình Cử nhân của trường Đại học Monash (Australia), có chỉnh sửa phù hợp với điều kiện thực tế ở Việt Nam

Xem thêm

Ngành Kinh tế

Chương trình được thiết kế theo hướng cơ bản, hệ thống, hiện đại, vừa kế thừa những thành tựu phát triển lâu dài của khoa học kinh tế Việt Nam

Xem thêm

1
Tư vấn tuyển sinh