Ngành Tài chính - Ngân hàng

Chương trình được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo của trường kinh doanh Wharton - Đại học Pensylvania( Hoa kỳ), có chỉnh sửa, bổ sung nhằm đáp ứng yêu cầu thực tiễn ngành tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

Hơn 20% số tín chỉ thuộc kiến thức khối ngành, nhóm ngành và ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên tâm huyết đam mê trong lĩnh vực giảng dạy, có kinh nghiệm thực tiễn và tư vấn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và được đào tạo bài bản tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn tiếng Anh bậc 4 (theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam), có kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế, có tư duy độc lập, có khả năng làm việc trong các lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, tài chính công ty, thuế và kho bạc…

Chi tiết xem tại đây.

* Lợi ích đặc thù của chương trình:

Ngoài lợi ích chung, sinh viên sẽ có thêm các lợi ích sau:

- Chương trình đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ GD-ĐT.

-   Chương trình được Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) đồng ý cho phép sử dụng đề cương đào tạo của 6 môn học trong chương trình đào tạo của ACCA, tạo điều kiện cho sinh viên tiết kiệm chi phí học và thi ACCA.

-   Được tiếp cận với chương trình học và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

-   Được tham gia thực tập thực tế tại các tổ chức tài chính, ngân hàng, kiểm toán hàng đầu Việt Nam ngay từ năm thứ 3 và có cơ hội được tuyển dụng ngay trong quá trình thực tập.

-   Sinh viên tốt nghiệp sẽ được công nhận 4 môn học tương đương của chương trình đào tạo ACCA và nếu tích lũy thêm 1 môn của ACCA sẽ được nhận ngay chứng chỉ danh giá của ACCA, có giá trị lớn trong quá trình thi tuyển vào các tổ chức tài chính, kế toán, kiểm toán uy tín nhất hiện nay.

-   Có cơ hội tham gia trao đổi học tập tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới: Đại học Rennes, Đại học Bordeaux, Đại học Lincoln…

-   Cơ hội được nhận học bổng hàng kỳ của chương trình lên tới 17.500.000 đồng.

-   Có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình đào tạo

Ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo của Trường Haas School of Business (University of California Berkeley, Hoa Kỳ)

Xem thêm

Ngành Kinh tế phát triển

Chương trình được thiết kế nhằm đào tạo cử nhân trong lĩnh vực kinh tế phát triển theo định hướng chuyên gia và lãnh đạo

Xem thêm

Ngành Tài chính - Ngân hàng

Chương trình được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo của trường kinh doanh Wharton - Đại học Pensylvania( Hoa kỳ)

Xem thêm

Ngành Kinh tế Quốc tế

Chương trình được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo của California Santa Cruz (Hoa Kỳ), có điều chỉnh, bổ sung phù hợp với điều kiện Việt Nam.

Xem thêm

Ngành Kế toán

Chương trình được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình Cử nhân của trường Đại học Monash (Australia), có chỉnh sửa phù hợp với điều kiện thực tế ở Việt Nam

Xem thêm

Ngành Kinh tế

Chương trình được thiết kế theo hướng cơ bản, hệ thống, hiện đại, vừa kế thừa những thành tựu phát triển lâu dài của khoa học kinh tế Việt Nam

Xem thêm

1
Tư vấn tuyển sinh